Lịch phát sóng trailer của Cuộc thi ảnh về môi trường

Lịch phát sóng trailer của Cuộc thi ảnh về môi trường Trailer của cuộc thi sẽ được phát sóng trên VTV2 vào lúc 7h15 phút (buổi sáng) từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 12 năm 2014.
Cuộc thi được tổ chức nhằm góp phần hiệu quả vào việc tuyên truyền, cổ động, nâng cao nhận thức cộng đồng, ý thức, trách nhiệm về bảo vệ môi trường cho toàn xã hội, đồng thời, tiếp tục củng cố  và tăng cường hơn nữa mối liên kết, phối hợp giữa các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức phi chính phủ, các nhóm/câu lạc bộ tình nguyện, các hội nghề nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước về môi trường. - See more at: http://chuyendongxahoi.net/index.php/vie/%E2%80%9Cong-kinh-moi-truong%E2%80%9D-%E2%80%93-goc-nhin-moi-cho-van-de-khong-moi_100_34.html#sthash.PLczGMB2.dpuf
Cuộc thi "Sáng tác ảnh về môi trường" được Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số và Trung tâm Đào tạo và Truyền thông Môi trường , Tổng cục Môi trường tổ chức nhằm góp phần hiệu quả vào việc tuyên truyền, cổ động, nâng cao nhận thức cộng đồng, ý thức, trách nhiệm về bảo vệ môi trường cho toàn xã hội, đồng thời, tiếp tục củng cố  và tăng cường hơn nữa mối liên kết, phối hợp giữa các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức phi chính phủ, các nhóm/câu lạc bộ tình nguyện, các hội nghề nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước về môi trường.
 
Ngày 08 tháng 12 năm 2014, Lễ phát động cuộc thi đã được tổ chức tại Hà Nội.  Cuộc thi được phát động trong 04 tháng, từ tháng 12 năm 2014 đến tháng 03 năm 2015 trên phạm vi toàn quốc. Thời gian nhận tác phẩm dự thi bắt đầu từ ngày 08/12/2014 và kết thúc vào ngày 08/02/2015 (theo dấu bưu điện).
 
Trailer của cuộc thi sẽ được phát sóng trên VTV2 vào lúc 7h15 phút (buổi sáng) từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 12 năm 2014.


Các tin mới hơn


Các tin khác


  •  
  • Sự tham gia của các tổ chức xã hội và cộng đồng trong bảo vệ môi trường

    Sáng ngày 2/10/2014, tại Hà Nội, Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt nam tổ chức Hội thảo “Sự tham gia của các tổ chức xã hội và cộng đồng trong bảo vệ môi trường”. Ông Phạm Bích San – Phó Tổng thư ký Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và ông Lê Văn Hợp – Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng và Tuyên truyền đồng chủ trì Hội thảo.

    xem tiếp >>