Quyền và giới

Những ngăn tủ - Những câu chuyện đầy cảm xúc

Những ngăn tủ - Những câu chuyện đầy cảm xúc

Trong những năm gần đây, các vấn đề và thách thức mà người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) gặp phải ngày càng được xã hội quan tâm và chia sẻ. Đó là ao ước được sống và kết hôn với người mình yêu, được chuyển đổi giới tính, không bị phân biệt đối xử, bạo hành cũng như tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ y tế, xã hội, pháp lý...

Triển lãm “Chúng tôi thấy, Chúng tôi nói” thúc đẩy bình đẳng giới

Triển lãm “Chúng tôi thấy, Chúng tôi nói” thúc đẩy bình đẳng giới

Ngày 22/10, tại Hà Nội, Trung tâm Sáng kiến, Sức khỏe và Dân số (CCIHP) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện A Lưới (Thừa Thiên- Huế) tổ chức khai mạc triển lãm “Chúng tôi thấy, Chúng tôi nói” nhằm góp tiếng nói thúc đẩy bình đẳng giới và phòng chống bạo lực giới.

Triển lãm “Chúng tôi thấy, Chúng tôi nói” nhằm phòng chống bạo lực giới

(ĐCSVN) - Ngày 22/10, tại Hà Nội, Trung tâm Sáng kiến, Sức khỏe và Dân số (CCIHP) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế) tổ chức khai mạc triển lãm “Chúng tôi thấy, Chúng tôi nói” nhằm góp tiếng nói thúc đẩy bình đẳng giới và phòng chống bạo lực giới.

'Chúng tôi thấy, chúng tôi nói' ở A Lưới

'Chúng tôi thấy, chúng tôi nói' ở A Lưới

(Tấm Gương) – Nhằm đóng góp cho việc thúc đẩy bình đẳng giới và phòng chống bạo lực giới, triển lãm “Chúng tôi thấy, chúng tôi nói” được tổ chức tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 22/10.

Phụ nữ dân tộc và những gánh nặng oằn vai

Phụ nữ dân tộc và những gánh nặng oằn vai

Sáng nay 22.10, triển lãm ảnh “Chúng tôi thấy, chúng tôi nói” cuộc sống của phụ nữ dân tộc xung quanh các vấn đề về bình đẳng giới, bạo lực gia đình… đã khai mạc tại Nhà thông tin – triển lãm (93, Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội).

  •  
  • Sự tham gia của các tổ chức xã hội và cộng đồng trong bảo vệ môi trường

    Sáng ngày 2/10/2014, tại Hà Nội, Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt nam tổ chức Hội thảo “Sự tham gia của các tổ chức xã hội và cộng đồng trong bảo vệ môi trường”. Ông Phạm Bích San – Phó Tổng thư ký Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và ông Lê Văn Hợp – Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng và Tuyên truyền đồng chủ trì Hội thảo.

    xem tiếp >>